Giải pháp giúp điều trị dứt điểm viêm họng mãn tính

Viêm họng mãn tính nếu không được điều trị đúng cách thì bệnh sẽ dễ tái phát trở lại. Vậy thì chữa căn bệnh này như thế nào cho hiệu quả và đảm bảo an toàn. Để nắm được giải pháp giúp điều trị dứt điểm viêm họng mãn tính, người bệnh cần tham khảo những phân tích cụ thể ngay sau đây, qua đó chủ động đối phó với bệnh tốt hơn.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì khi viêm họng chuyển sang mãn tính không chỉ khó chữa mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như gây apxe họng, gây viêm tấy quanh amidan, gây viêm amidan, thậm chí còn gây viêm mũi, viêm tai giữa và viêm xoang, dẫn đến viêm cầu thận cấp, viêm khớp…cực kỳ nguy hiểm. Chính vì lẽ đó cần phải được chữa trị càng sớm càng tốt.

Giải pháp giúp điều trị dứt điểm viêm họng mãn tính

Để chữa khỏi viêm họng mãn tính thì cách tốt nhất đó là người bệnh cần phải đến  ngay các cơ sở chuyên khoa tai mũi họng uy tín để tiến hành kiểm tra thăm khám. Thông qua các thiết bị y tế chuyên dụng thì bác sỹ sẽ khám nội soi để xác định tổn thương mức độ bệnh như nào, nguyên nhân gây bệnh do đâu, đồng thời dựa vào đó mới đưa ra được phương án điều trị phù hợp và triệt để.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là đơn vị y tế được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động, quy tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi, chuyên môn cao, máy móc hiện đại. Vì thế cam kết sẽ chẩn đoán chính xác và chữa trị tốt nhất.

Hiện tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang chữa viêm họng mãn tính rất hiệu quả bằng Kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC. Đây là công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp chữa khỏi cho rất nhiều người bị viêm họng mãn tính ở các mức độ khác nhau mà chưa để xảy ra bất cứ sai sót nào.

Điểm mạnh của kỹ thuật này đó là không cần can thiệp phẫu thuật trực tiếp, không cần dùng dao kéo mà thay vào đó sẽ sử dụng các ION điện tử để loại bỏ mô bệnh mà không gây đau đớn hay chảy máu, không để lại sẹo.

tu-van-online

Hơn thế nữa bác sỹ sẽ dùng kính nội soi STORZ của Đức giúp phóng to tổn thương gấp hàng trăm lần, điều trị bệnh càng chính xác hơn, không bỏ sót, ngăn ngừa được nguy cơ bệnh tái phát về sau. Toàn bộ quá trình do đích thân các bác sỹ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thực hiện điều trị nên sẽ đem lại hiệu quả và an toàn cao.

Hơn nữa sau khi điều trị bệnh viêm họng mãn tính bằng kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ thì người bệnh còn cần được thực hiện điều trị thuốc phun sương, kéo ngắn thời gian điều trị và giảm đáng kể các tác dụng phụ của thuốc.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người bệnh có thể biết được giải pháp giúp điều trị dứt điểm viêm họng mãn tính là gì? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng theo những cách sau đây:

Bài viết liên quan