Điều trị viêm amidan thế nào là tốt nhất?

Điều trị viêm amidan thế nào là tốt nhất? Là băn khăn của rất nhiều người bệnh khi không biết lựa chọn phương pháp điều trị nào và điều trị ở đâu cho đảm bảo.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị nhưng dễ gây nhiễm trùng và không đảm bảo. Hy vọng thông qua bài viết này , các chuyên gia phòng khám Giải Phóng giúp các bạn tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị viêm amidan an toàn , hợp lý nhất. Trước hết , các bạn nên nhận dạng được các dấu hiệu của viêm amidan.

Dấu hiệu bị viêm amidan

– Đau họng

– Amidan sưng , tấy đỏ

– Có mảng trắng phủ trên amidan

– Nuốt đau , khó nuốt

– Đau đầu

– Sốt

– Hạch bạch huyết sưng tấy ở hàm và hai bên má

– Khàn tiếng do viêm thanh quản

dieu-tri-viem-amidan-the-nao-la-tot.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị

Những biểu hiện trên gây khó chịu cho người bệnh trong đời sống sinh hoạt. Vậy nên điều trị viêm amidan theo phương pháp nào? hay Điều trị viêm amidan thế nào là tốt nhất?

Vậy điều trị viêm amidan thế nào là tốt nhất?

Hiện nay viêm amidan được áp dụng rất nhiều phương pháp chữa trị như điều trị bằng thuốc, điều trị bằng thủ thuật.. Nhưng phương pháp được đánh giá là tốt nhất và an toàn nhất hiện nay là “Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ “.

Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Với sự giúp đỡ của kính nội soi có độ nét cao, các tổn thương được phóng to gấp 500 lần, nhanh chóng trực tiếp tiếp cận vùng bị tổn thương, loại bỏ các tác nhân gây ra viêm amidan. Dùng nhiệt độ thấp để loại bỏ mô bị bệnh, không dùng dao, không gây tổn thương đến kết cấu, quá trình điều trị không gây đau đớn, không lưu lại biến chứng, và các tác dụng phụ khác,thời gian điều trị ngắn, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống hàng ngày.

Ưu thế của kỹ thuật đẳng li tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ:

1.Xâm lấn tối thiểu không chảy máu: Không chảy máu hoặc chảy máu cực ít, tổn thương nhỏ, có thể lặp lại điều trị.

2.Quá trình điều trị ngắn, hiệu quả nhanh: Thông thường chỉ cần 2 liệu trình điều trị, bệnh nhân viêm amidan cấp tính và mãn tính có thể thoát khỏi đau đớn của bệnh.

3.Có thể giữ lại toàn diện amidan, không làm tổn thương đến kết cấu: Không trực tiếp phá vỡ kết cấu amidan, tổn thương kết cấu xung quanh amidan là vô cùng nhỏ.

4.Ít đau đớn, không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày: So với điều trị truyền thống, liệu pháp điều trị này ít gây đau đớn, hầu hết bệnh nhân chỉ cảm thấy vướng họng một chút chứ không có cảm giác đau, không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày.

5.Không tác dụng phụ, không dễ tái phát: Kinh nghiệm lâm sàng của gần mười nghìn trường hợp đã chứng minh kỹ thuật đẳng li tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ có ưu thế rất lớn trong điều trị viêm amidan cấp tính và mãn

Với những ưu thế của phương pháp điều trị bằng thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã tiến hành điều trị hiệu quả và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Quý vị có thể tham khảo những trường hợp phục hồi tại địa chỉ để có cơ sở cho sự lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả.

Lưu ý: Nếu phát hiện bản thân đã bị viêm amidan, người bệnh cần lưu ý tìm đến các cơ sở y tế uy tín và chuyên nghiệp để được kịp thời khám và điều trị viêm amidan hiệu quả. Không nên để lâu sẽ gây biến chứng , tác hại vô cùng nguy hiểm.

Trên đây là chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia phòng khám Giải Phóng về điều trị viêm amidan thế nào là tốt nhất? Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2662 hay click vào đây  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN  để các bác sĩ tư vấn của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng hỗ trợ. Hoặc đến địa chỉ phòng khám tai mũi họng Giải Phóng số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai để khám chữa trực tiếp.

Bài viết liên quan