Viêm amidan cấp có phải cắt không?

Nhiều bệnh nhân khi có hiện tượng viêm amidan thường lo lắng không biến bị viêm amidan cấp có phải cắt không? Việc có nên hay không các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ giúp người bệnh trả lời trong nội dung dưới đây:

Bệnh viêm amidan cấp tính là gì

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì viêm amidan cấp tính là những tổn thương viêm sưng huyết, và xuất tiết hoặc nó cũng có thể là viêm mủ của tuyến amidan khẩu cái. Bệnh do virus hoặc vi khuẩn gây nên. Triệu chứng thường gặp của viêm amidan cáp tính là sốt, cơ thể mỏi mệt, chán ăn, nhức đầu, cổ họng đau rát, nuốt nước bọt đau, khó thở, ngáy to…

Bệnh viêm amidan cấp tính có nên cắt hay không?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội thì hầu hết trong cuộc đời ai cũng sẽ phải trải qua một vài đợt viêm amidan cấp tính. Đặc biệt là lúc còn bé, bởi lúc này amidan phát triển mạnh, sức đề kháng còn yếu nên thường dễ bị viêm nhiễm đồng thời gây ra viêm amidan.  Bệnh thường xảy ra trong một thời gian ngắn, hầu hết người bệnh chỉ cần dùng đến thuốc kháng sinh và có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý là bệnh sẽ khỏi. Tuy nhiên đối với bệnh viêm amidan cấp tính liên tục tái phát nhiều lần hay do điều trị không đúng cách, bệnh dễ bị tái phát lại nhiều lần biến chứng thành viêm amindan mãn tính, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh thì sẽ xem xét trường hợp cắt amindan để bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

Qua đây, các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng đưa ra lời khuyên cho người bệnh là khi bị viêm amidan cấp tính bình thường thì người bệnh chưa cần phải cắt bỏ mà hãy nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên điều trị về tại mũi họng để có những phương pháp điều trị phù hợp. Còn nếu như bạn cảm thấy bệnh ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, gây ảnh hưởng đến giọng nói cũng như gây đau đớn cho bạn nhiều lần thì chúng tôi khuyên bạn nên đi cắt.

viem amindan cap tinh co nen cat

Khi bị viêm amidan cấp tính bình thường thì người bệnh chưa cần phải cắt bỏ

Địa chỉ cắt amidan uy tín chất lượng

Hiện nay, tại khu vực Hà Nội có phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong những địa chỉ chuyên cắt amidan nói riêng và chuyên chữa các bệnh về tai mũi họng nói chung uy tín chất lượng. Phòng khám đã được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, với đầy đủ những tiêu chí của một cơ sở y tế đạt chuẩn như:

Phòng khám khang trang sạch sẽ hiện đại, dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp uy tín.

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, có trình độ cao, và đã từng nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn.

Trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại được nhập khẩu tại các nước có nền y khoa phát triển trên thế giới. Đối với bệnh viêm amidan, hiện phòng khám đã và đang mang lại hiệu quả điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thông qua Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ. Phương pháp này luôn mang đến sự hài lòng cho người bệnh bởi những ưu điểm vượt trội như: an toàn, chính xác, nhanh gọn. Không gây đau, tránh ảnh hưởng, tránh biến chứng, sớm phục hồi và tránh tái phát.

Điều trị viêm amidan tại phòng khám, người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm với chi phí khám chữa bệnh tại đây, luôn được công khai niêm yết một cách minh bạch rõ ràng và đặc biệt luôn tuân thủ đúng theo quy định mà sở y tế Hà Nội đề ra.

Nếu bạn còn thắc mắc Viêm amidan cấp có phải cắt không? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số 1900 2662của phòng khám để nghe các chuyên gia tư vấn phúc đáp.

Bài viết liên quan