Điều trị viêm họng bằng công nghệ DRN tiên tiến nhất

Khi bệnh nhân có triệu chứng họng, khô họng, sưng họng, có đờm, vướng họng, khi nói nhiều, nuốt thức ăn, mệt mỏi, thay đổi thời tiết triệu chứng rõ rêt hơn. Hiện nay tại phòng khám tai mũi họng Giải Phóng đã áp dụng điều trị viêm họng bằng công nghệ DRN tiên tiến nhất, triệt để nhất.

Bệnh viêm họng khi không được điều trị kịp thời có thể biến chứng thành những bệnh như viêm mũi, viêm xoang, viêm khớp, viêm thận, viêm cơ tim. Viêm họng bao gồm viêm họng cấp tính và viêm họng mạn tính. Với những triệu chứng như sau:

trị viêm họng
Trị viêm họng nên chữa triệt để

– Bệnh nhân sẽ có triệu chứng ngứa, nóng rát họng
– Đau họng, khi nuốt nước bọt hay nuốt thức ăn thì cảm thấy đau rõ rệt hơn.
– Ho, khàn tiếng
– Niêm mạc họng hoặc mũi có tình trạng sưng tấy, bề mặt họng có hạt đỏ, có xuất tiết trắng, amidan sưng tấy, đau.
– Đối với những bệnh nhân viêm họng do vi khuẩn, amidan sẽ có xuất tiết màu trắng hoặc màu vàng, đau rát, ở một số người sẽ bị sốt cao
– Do vùng tai mũi họng là một chỉnh thể thống nhất, thông nhau nên khi bị bệnh bị viêm mũi, dịch mũi chảy ngược xuống họng, gây viêm họng. Vì vậy những bệnh nhân có tiền sử các bệnh về mũi như viêm mũi, viêm xoang, viêm cuốn mũi, lệch vách ngăn mũi v.v…cần được điều trị sớm để không xảy ra viêm họng

Lí giải nguyên nhân vì sao bị viêm họng chỉ uống thuốc rất lâu khỏi

Đa số những bệnh nhân bị viêm họng đều rất chủ quan, ban đầu không quan tâm đến bệnh vì nghĩ rằng đây là bệnh dễ chữa, khi nặng mới mua thuốc về uống. Họng có nhiều bệnh với những triệu chứng gần như nhau, do không đi thăm khám mà tự ý mua thuốc về điều trị không đúng bệnh, bệnh không khỏi mà nặng hơn việc điều trị về sau sẽ rất khó khăn.
Hơn nữa, những loại thuốc chữa viêm họng chủ yếu là kháng sinh, điều trị trong một thời gian dài, bệnh nhân sẽ bị nhờn thuốc ảnh hưởng đến gan, thận. Do đó khi bị bệnh viêm họng không nên điều trị bằng kháng sinh qúa nhiều.

Phương pháp Plasma DNR hiện đại nhất trong chữa trị viêm họng hiệu quả

trị viêm họng
Điều trị viêm họng bằng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu

Phương pháp plasma DNR nhiệt độ thấp của Mỹ-điều trị dứt điểm những bệnh về họng. Phương pháp này khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Kỹ thuật DRN điều trị dứt điểm bệnh viêm họng mạn tính, hiệu quả rõ rệt, không tái phát.

Phương pháp DNR plasma nhiệt độ thấp của Mỹ đây là phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu, an toàn, điều trị vô cùng hiệu quả với những bệnh nhân bị viêm họng lâu năm, viêm họng mạn tính.

DNR  là kỹ thuật cắt bỏ bằng nhiệt độ thấp plasma là lợi dụng nhiệt độ thấp (40c-70c) tiến hành cắt bỏ tổ chức. Đây là phương pháp điều trị kỹ thuật cao so với điều trị truyền thống bằng tia laser lên tới 150oC,  làm giảm nhẹ tổn thương và đau đớn của bệnh nhân.

Thiết bị có đầu dò thoát thông minh, tự động xác định tổ chức bệnh, bảo vệ niêm mạc mà không làm thiệt hại đến những tế bào trong xoang mũi.

Một số ưu điểm của phương pháp DRN 

Sử dụng dòng nhiệt thấp chỉ từ 40-70
Căn cứ theo nguyên lý phân ly tế bào, để loại bỏ tế bào bệnh
Gây tổn thương nhỏ cho bệnh nhân do xâm lấn tối thiểu
Vết thương nhỏ, an toàn, không đau, thời gian điều trị nhanh
Không làm tổn thương đến các tổ chức tế bào xung quanh, phản ứng sau khi phẫu thuật ít
Hiệu quả cao, không tái phát, không ảnh hưởng đến công việc và học tập

Khi đến với phòng khám tai mũi họng Giải Phóng sẽ được điều trị viêm họng triệt để nhất, không mất thời gian nằm viện với công nghệ tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

1900.2662 - 038 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết