Khó tin việc trị viêm họng mãn tính hiệu quả từ cách lạ

Viêm họng mãn tính là tình trạng niêm mạc họng bị viêm nhiễm mãn tính. Bệnh gây ra tình trạng khô họng, nóng rát trong họng cho người bệnh, người bệnh sẽ luôn có cảm giác có gì đó vướng họng, ngứa họng. Bệnh sẽ chẳng có hà cớ gì tìm đến bạn và gia đình nếu như chúng ta biết được cách đơn giản sau.

Khó tin việc trị viêm họng mãn tính hiệu quả từ cách lạ

Khi bị viêm họng mãn tính thường thấy họng ngứa ngứa, khó chịu, như có vật gì đó vướng trong họng. Ho khan, ho có đờm và những cơn ho thường xuất hiện nhiều vào ban đêm khiến người bệnh thường xuyên bị mất ngủ. Triệu chứng sốt cao, biếng ăn, lười ăn thường gặp ở trẻ em đây chính là lý do khiến chúng ta cần có biện pháp phòng và điều trị bệnh ngay từ đầu.

Day ấn huyệt đản trung

Bạn có thể dùng ngón cái bàn tay phải day ấn huyệt đản trung khoảng 2 phút, sao cho đạt cảm giác tê tức tại vùng huyệt là được. Vị trí huyệt đản trung: nằm ở điểm gặp nhau của đường dọc giữa xương ức với đường đi qua 2 núm vú (nam giới) hoặc đường đi ngang qua bờ trên 2 khớp xương ức thứ 5 (nữ giới). Huyệt vị này Đông y thường dùng để chữa các chứng bệnh như đau ngực, hen suyễn, ho, khó thở, nấc, sản phụ thiếu sữa,…

Day ấn huyệt phế du

Dùng ngón tay giữa và day ấn huyệt phế du khoảng 2 phút sao cho đạt cảm giác căng tức là được. Cách xác định huyệt phế du: bắt chéo bàn tay vòng qua cổ sang phía lưng đối diện, huyệt nằm ở đầu ngón tay giữa cách đường trục giữa cột sống lưng 1,5 thốn. Huyệt vị này trong Đông y thường dùng để chữa các chứng bệnh đường hô hấp như hen phế quản, khái huyết, viêm phổi, viêm phế quản cấp và mạn tính và viêm mũi dị ứng.

Day ấn huyệt đại chùy

Dùng ngón tay trỏ day và ấn tại huyệt đại chùy trong 2 phút sao cho đạt cảm giác nóng lên tại vùng huyệt là được. Để xác định vị trí huyệt đại chùy bạn hãy ngồi hơi cúi đầu, quay cổ qua lại phải trái, u xương nào cao nhất động đậy nhiều dưới ngón tay là đốt cổ 7 sẽ huyệt nằm ở ngay dưới u xương này.

Day ấn huyệt thận du

Dùng hai ngón tay cái và day ấn đồng thời hai huyệt thận du chỉ khoảng 1 phút là bạn sẽ cảm giác tê tức. Cách xác định huyệt thận du: sờ hai bên mạn sườn xác định hai mào chậu, từ đây kẻ một đường ngang cắt qua cột sống ở đâu thì đó là mỏm gai đốt sống thắt lưng 4, lần ngược lên trên để tìm mỏm gai đốt sống thắt lưng thứ 2, huyệt thận du nằm ở hai bên mỏm gai này, cách đường trục giữa cột sống 1,5 thốn.

Day ấn huyệt phong long

Hãy dùng hai ngón tay cái day ấn đồng thời hai huyệt phong long đến khi nào đạt cảm giác căng tức là được. Vị trí của huyệt phong long nằm ở trên chỗ lồi cao nhất của mắt cá ngoài 8 thốn, trong khe của cơ duỗi chung các ngón chân và cơ mác bên ngắn (vểnh bàn chân, xoay bàn chân ra ngoài cho rõ khe cơ). Đây là huyệt vị thường được dùng để trị các chứng bệnh đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi, viêm họng,…

Viêm họng mãn tính cần được chữa trị kịp thời, càng sớm càng tốt!

Viêm họng mãn tính cần được chữa trị kịp thời, càng sớm càng tốt!

Điều trị viêm họng mãn tính an toàn không tái phát bằng cách nào? 

Chẳng may bị viêm họng mãn tính tìm đến, bạn hãy đến tìm gặp các bác sĩ phòng khám tai mũi họng uy tín để được điều trị hiệu quả. Nghiêm cấm việc tự ý điều trị tại nhà có thể gây ra những hậu quả tồi tệ khiến bệnh ngày càng nặng hơn.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma của Mỹ

Hiện nay, ở các nước tiên tiến để điều trị viêm họng mãn tính dứt điểm, an toàn…các bác sĩ đã sử dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma. Thật vui vì phương pháp này hiện nay cũng đã được nước ta áp dụng và phòng khám Giải Phóng là 1 trong những địa chỉ uy tín sử dụng thành công phương pháp này trong những năm gần đây.

Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được thay thế từ nhiệt năng sang động năng. Kết hợp cùngvới sự chuyển động tốc độ cao của đầu dò thông minh, tiếp cận trực tiếp tới ổ viêm nhiễm trong khoang miệng và vòm họng. Nhằm thúc đẩy quá trình sản sinh ra các hạt ion plasma có khả năng phá vỡ các liên kết phân tử nhằm triệt tiêu ổ viêm nhiễm mà không gây tổn thương đến các tổ chức khác.

Các ưu điểm vượt trội của phương pháp

  • Phương pháp đã sử dụng đầu dò thông minh, tiếp cận và loại bỏ sạch sẽ tổ chức bệnh.
  • Sau quá trình phẫu thuật hầu như các vết thương nhỏ để lại rất nhỏ, không gây đau đớn, không tổn thương cho người bệnh và tính an toàn cao.
  • Hiệu quả ổn định trong việc điều trị bệnh, có thể ngăn ngừa tình trạng tái phát.
  • Thời gian điều trị ngắn bệnh nhân không phải nằm viện lâu mà bệnh có thể hồi phục nhanh. Bên cạnh đó phương pháp còn có thể áp dụng cho các trường hợp bị viêm họng như: viêm họng cấp, viêm họng hạt, viêm họng đỏ,… hiệu quả.

Số điện thoại: 1900 2662miễn phí từ các bác sĩ tai mũi họng phòng khám Giải Phóng sẽ trực 24/24h để hỗ trợ những thắc mắc của bạn về bệnh cùng các thông tin liên quan 1 cách kịp thời và chính xác nhất.

 Ngoài  ra, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ tai mũi họng giỏi của phong kham 709 Giai Phong thông qua khung chat dưới góc phải để được tư vấn miễn phí 24/24h.

Cảm ơn và kính chúc bạn cùng gia đình thật nhiều sức khỏe!

 

Bài viết liên quan