Viêm họng tái phát nhiều lần phải làm sao?

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Em bị viêm họng nhiều năm nay, bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần khiến em rất khó chịu. Trong khi em đã từng điều trị bằng rất nhiều cách như uống thuốc đông y, tây y nhưng vẫn không khỏi, cứ được vài ngày là bệnh lại tái phát. Vậy thưa bác sĩ Viêm họng tái phát nhiều lần phải làm sao? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. ( Thanh Hương – Thanh Hóa)

Chào bạn Thanh Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám của chúng tôi. Với thắc mắc Viêm họng tái phát nhiều lần phải làm sao? Chúng tôi xin có những chia sẻ như sau:

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ VẤN ĐỀ TAI MŨI HỌNGCLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bệnh viêm họng tái phát nhiều lần phải làm sao?

Bạn Thanh Hương thân mến! Như bạn cũng đã chia sẻ là “bạn bị viêm họng nhiều năm nay, bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần khiến em rất khó chịu. Trong khi em đã từng điều trị bằng rất nhiều cách như uống thuốc đông y, tây y nhưng vẫn không khỏi, cứ được vài ngày là bệnh lại tái phát” chúng tôi cũng xin nói luôn là viêm họng bị tái phát nhiều lần do rất nhiều nguyên nhân gây ra, chẳng hạn như bạn bị viêm họng hạt hoặc bạn bị viêm amindan, chính vì thế mà việc điều trị bằng thuốc chưa chắc đã mang lại hiệu quả cho bạn. Hơn nữa bệnh viêm họng tái phát nhiều lần chứng tỏ bạn đã bị mắc các chứng bệnh về họng mãn tính, nên việc điều trị bằng thuốc rất khó có thể khỏi hẳn được bệnh.

Hơn nữa chúng tôi cũng muốn nhắc nhở thêm với bạn là khi bị viêm họng tái phát nhiều lần như thế bạn cần nhanh chóng đi thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Tuyệt đối không nên tự ý đi mua thuốc về điều trị khi chưa có sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Bởi việc điều trị bằng thuốc không đúng cách sẽ khiến bạn bị nhờn thuốc đồng thời trong thuốc có rất nhiều những tác dụng phụ khác, ảnh hưởng đến chức năng gan thận của bạn mà bạn không hề hay biết. Chính vì thế Viêm họng tái phát nhiều lần phải làm sao? Chúng tôi khuyên bạn nên đến phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội để thăm khám và điều trị. Bởi đây là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng uy tín chất lượng đã được sở y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép hoạt động

viem hong tai phat nhieu lan phai lam sao
Tuyệt đối không nên tự ý đi mua thuốc về điều trị khi chưa có sự chỉ định của các bác sĩ

Điều trị viêm họng an toàn và dứt điểm

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh bị viêm họng, phòng khám đa khoa giải Phóng đã luôn chú trọng đến việc đầu tư những máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Đối với bệnh viêm họng, các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng cần phải tiến hành kiểm tra cụ thể nhằm phát hiện ra bệnh có những diến biến như thế nào thông qua máy nội soi hiện đại. Sau khi đã tiến hành kiểm tra xong, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng những phương pháp hiện đại.

Đối với bệnh viêm họng kể cả viêm họng mãn tính, hiện phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang điều trị rất thành công cho nhiều người bệnh thông qua thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ.  Kỹ thuật này là lợi dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao , đặc biệt trong điều trị viêm mũi họng, trong khi loại bỏ vùng bị tổn thương, đông kết, cầm máu hiệu quả. hệ thống kiểm tra bằng kính nội soi STORZ của Đức, được xưng tụng là “đôi mắt vạn năng”  trong chẩn đoán các bệnh về tai mũi họng. Độ sáng tương đương với 40 lần bóng đèn, các tổn thương có thể được phóng to gấp nhiều lần hoặc thậm chí hàng trăm lần,bộ phận mũi, tai,họng vân vân, bác sĩ có thể xem rõ ràng tất cả các tổn thương . ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là: nhanh chóng, an toàn, hoàn toàn không gây đau đớn, tránh ảnh hưởng, sớm phục hồi và tránh được tái phát.

Khi điều trị bệnh viêm họng tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm bởi trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ tại đây. Hầu hết các bác sĩ tại phòng khám đều là những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và đã từng có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện lớn.

Do dung lượng bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây, nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến Viem hong tai phat nhieu lan phai lam sao? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2662 hay click vào đây  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN  để các bác sĩ tư vấn của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng hỗ trợ. Hoặc đến địa chỉ phòng khám tai mũi họng Giải Phóng số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai để khám chữa trực tiếp.

 

1900.2662 - 038 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết