Mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền vậy thưa các bác sĩ?

Mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người đang mắc phải bệnh và có yêu cầu muốn được cắt mổ polyp. Nhưng vì lo lắng rằng phí điều trị tốn kém nên khiến họ còn chần chừ, do dự. Để giải đáp thắc mắc đó, sau đây các y bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ có vài lời chia sẽ đến bạn.

Hiện nay, khi mà polyp mũi trở thành bệnh của mọi nhà thì việc điều trị nó lại càng trở nên cấp thiết và quan trọng hơn. Và ai cũng biết rằng: bệnh polyp mũi nếu để lâu sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho cơ thể, nếu không được điều trị. Nhưng đứng trước vấn đề về chi phí phẫu thuật, thì nhiều người vẫn lo lắng, hoang mang không biết mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Tôi bị bệnh viêm tai giữa bao lâu thì khỏi đây mọi người

Polyp mũi là bệnh như thế nào?

Đó là những khối u lành tính ở trong niêm mạc mũi, xuất hiện khi bạn mắc bệnh về viêm mũi dị ứng chưa lâu ngày không khỏi và gây nên những biến chứng như việc cảm thấy ngạt mũi, khó thở, chảy nước mũi liên tục, thay đổi về khứu giác…Polyp phát triển một cách dần dần gây nghẹt mũi từ 1 bên hoặc 2 bên. Lúc đầu người bệnh ít chú ý nhưng khi polyp lớn dần lúc đó có cảm giác bực bội nhất là khi phải thở bằng miệng. Những dấu hiệu kèm theo là có cảm giác nặng trong đầu, chảy nước mũi lúc đầu không màu nhưng về sau có có màu xanh hoặc vàng, đặc, đôi khi có mùi hôi. Thỉnh thoảng có sốt nhẹ, ho có đờm. Khứu giác cũng giảm dần và có thể hoàn toàn không ngửi được mùi.

 

mo polyp mui het bao nhieu tien

Chi phí phụ thuộc nhiều yếu tốt

Mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền vậy?

“Mổ polyp mũi hết bao nhiêu tiền” ? không phải mình polyp mà bất kì bệnh nào cũng vậy, chi phí điều trị là điều vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào khả năng, hoàn cảnh của mỗi bệnh nhân mà họ quyết định chữa bệnh hay không. Rất nhiều bệnh, nhiều người đã phải lặng lẽ ôm bệnh ra về chỉ vì không đủ điều kiện điều trị. Polyp mũi thì sao?

Đối với bệnh polyp mũi, khi bệnh nhân đến khám chữa bệnh, các y bác sĩ sẽ phải xét nghiệm chuẩn đoán xem họ đang ở giai đoạn nào của bệnh để tìm cách điều trị. Polyp càng to thì việc điều trị càng trở nên rắc rối hơn, polyp ở thể nhẹ thì phẫu thuật nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Do đó, tùy vào mức độ nghiêm trọng của bệnh nhân để các y bác sĩ sẽ đưa ra những chuẩn đoán cần thiết nhất và mức chi phí hợp lý của bệnh.

Phương pháp mổ polyp hiệu quả với chi phí hợp lý chỉ có ở Giải Phóng

Phương pháp mổ bệnh polyp mũi là gì vậy? Hiện nay, để tìm được địa chỉ uy tín hiệu quả mà chi phí hợp lý để tiến hành mổ polyp là điều tưởng chừng như không thể xảy ra. Nhưng khi đến với Giải Phóng, bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.

H thng x lý Polyp mũi IPC ca M

Đây là một công nghệ giúp cắt polyp mũi và các vấn đề liên quan của khoa tai mũi họng hiện đại. Thao tác hiệu quả, nhằm tiếp xúc với ổ bệnh 1 cách trực tiếp, tốc độ cắt bỏ nhanh, thực hiện thao tác cắt đồng thời tự tiêu ổ bệnh ngay tại chỗ. Hệ thống đó có chức năng cắt bỏ đồng thời hiệu quả đào thải các chất dịch ra ngoài từ đó đạt được mục đích loại bỏ bệnh, tránh gây ra sự tắc nghẽn gây ra rắc rối trong quá trình làm thủ thuật.

S dng máy ni soi Mũi STORZ ca Đc

Với kĩ thuật vô cùng tinh tế, có thể soi thấy các bộ phận mà máy nội soi thông thường không thể nhìn thấy được, nó có thể quan sát rõ ràng và chi tiết các vị trí tổn thương của các bộ phận, theo dõi sát thực, định vị hiệu quả. Và dựa trên mức độ nghiêm trọng của bệnh để có thể khôi phục chức năng các khoang mũi và xoang mũi chức năng sinh lý của cơ thể để đạt được mục đích loại mổ polyp mũi.

Bệnh nhân khi đến với Giải Phóng yên tâm sẽ chữa khỏi bệnh khi ra về và điều trị tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ, quá trình mổ không để lại di chứng, bệnh nhân không có cảm giác đau đớn trong quá trình mổ. Và điều quan trọng hơn đó là chi phí cho phẫu thuật hoàn toàn hợp lý, phù hợp với “ túi tiền” của bệnh nhân đã được BỘ Y TẾ ban hành lấy làm tiêu chuẩn. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi đến khám chữa bệnh tại Giải Phóng.

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

Bài viết liên quan