Chữa viêm xoang hiệu quả không còn mất ngủ

Viêm xoang là một trong những bệnh thường dễ gặp nhất trong số những bệnh về mũi. Khi bị viêm xoang người bệnh cảm thấy vô cùng khó thở, phải thở bằng miệng gây mất ngủ về đêm và gây tổn hại sức khỏe. Vậy Chữa viêm xoang hiệu quả không còn mất ngủ bằng cách nào? Xin mời các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin:

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ VẤN ĐỀ TAI MŨI HỌNGCLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tại sao viêm xoang lại gây ra mất ngủ?

chua viem xoang hieu qua khong con mat ngu

Viêm xoang gây ra tình trạng mất ngủ

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa thì viêm xoang có nhiều nguyên nhân, có thể là do vi khuẩn hoặc do bệnh lý hen suyến, viêm phế quản…Do viêm nhiễm làm không khí giữa các xoang bị ứ lại, chất nhầy niêm mạc trong xoang tiết ra không được lưu thông do đó dẫn tới vi khuẩn phát triển.

Có một số vi khuẩn không gây bệnh thường nằm trong xoang nhưng khi gặp điều kiện thuận lợi như bị viêm nhiễm virút có thể bùng phát bệnh viêm xoang.Viêm xoang là do cơ địa người bệnh bị dị ứng như: dụ ứng phấn hoa, dị ứng thời tiết…Bên cạnh đó viêm xoang có thể là do bệnh hô hấp mãn tính như viêm phế quản, hen.

Khi bị viêm xoang người bệnh thường có triệu chứng: nghẹt mũi; chảy nước mũi trước và sau; ngửi kém; hay khạc nhổ; mất cảm giác mùi; đau nhức hốc mũi; nhức đầu; sốt. Bên cạnh đó, người viêm xoang còn có những triệu chứng phụ như: ho dai dẳng, hơi thở hôi, kém tập trung, nhức răng…

Cách chữa viêm xoang hiệu quả không còn mất ngủ?

Hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang điều trị vô cùng hiệu quả cho nhiều người bệnh thông qua Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS.  Kỹ thuật này sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật này kế thừa công nghệ nội soi STORZ của Đức và sử dụng hệ thống điện IPC loại bỏ chính xác các tổn thương mô xoang. Phương pháp này dựa trên sự bổ sung và kết hợp giữa nguyên nhân phát bệnh và những chẩn đoán chính xác của mũi và xoang mũi. Để đạt được mục đích chữa trị đề ra cần phải giữ lại những chức năng sinh lý của xoang mũi, loại bỏ ổ bệnh, cải thiện và làm lại mũi và đường thông khí của xoang mũi, phục hồi chức năng sinh lý và hình thái niêm mạc, đạt được mục đích chữa bệnh lâm sàng.

chua viem xoang hieu qua

Ưu điểm của phương pháp điều trị viêm xoang FESS

  1. Hình ảnh chính xác: Có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình, tầm nhìn rõ ràng, sắc nét và chính xác những bộ phận bị tổn thương trong thời gian ngắn.
  2. Xâm lấn tối thiểu an toàn: Trên cơ sở xóa bỏ các biến chứng bệnh lý có thể hoàn toàn giữ lại kết cấu niêm mạc mũi và xoang mũi một cách bình thường, hình thành đường thông khí và dẫn nước tốt làm cho khoang mũi, xoang niêm mạc phục hồi sinh lý và chức năng.
  3. Phục hồi nhanh và an toàn: Tránh gây ra nhiều tổn thương, giảm tác dụng phụ. Đồng thời 1 lần làm thủ thuật chỉ mất hơn 10 phút, an toàn, nhanh chóng và phục hồi nhanh.
  4. Hiệu quả cao: Một lần làm thủ thuật có thể đồng thời loại bỏ bốn cặp bệnh của viêm xoang mũi là: xoang trán, xoang hàm trên, gốc mũi và xoang bướm. Thủ thuật có thể loại bỏ sạch.
  5. Tiết kiệm chi phí: Về chi phí của thủ thuật xâm lấn, nếu đơn thuần mà nói chi phí dành cho thủ thuật xâm lấn tối thiểu là rất cao, tuy nhiên thời gian điều là vô cùng ngắn, vì vậy mà có thể tránh được các chi phí liên quan khác không đáng có trong thủ thuật, tổng thể mà nói chi phí dành cho thủ thuật xâm lấn tối thiểu là thấp hơn rất nhiều phương pháp truyền thố

Cùng với phương pháp chữa bệnh tiên tiến hiện đại và trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang mang lại niềm vui cho rất nhiều người bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ về Chữa viêm xoang hiệu quả không còn mất ngủ sẽ là những thông tin hữu ích cho nhiều người bệnh. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm, Nếu bạn còn điều gì muốn chúng tôi tư vấn thêm, Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2662 hay click vào đây  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN  để các bác sĩ tư vấn của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng hỗ trợ. Hoặc đến địa chỉ phòng khám Giải Phóng số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai để khám chữa trực tiếp.

Bài viết liên quan