Đi tìm phương pháp chữa viêm xoang mãn tính hiệu quả nhất.

Bệnh viêm xoang mãn tính thường gây ra những khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống của người bệnh. Muốn thoát khỏi căn bệnh này thì người bệnh cần phải lựa chọn phương pháp chữa viêm xoang mãn tính hiệu quả nhất.

Phương pháp chữa viêm xoang mãn tính hiệu quả nhất

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì viêm xoang mãn tính là tình trạng bệnh tái phát đi tái phát lại nhiều lần và đã từng điều trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi. Bệnh viêm xoang mãn tính là tình trạng nguy hiểm ở nhiều người bệnh chính vì thế mà không nên chủ quan, việc điều trị bằng những phương pháp thông thường rất khó khỏi. Chính vì thế mà người bệnh cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và nên tìm cho mình những phương pháp chữa bệnh tiên tiến hiện đại nhằm loại bỏ bệnh một cách hiệu quả.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ VẤN ĐỀ TAI MŨI HỌNGCLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Nếu người bệnh đang hoang mang chưa biết nên điều trị bệnh viêm xoang mũi mãn tính bằng cách nào thì chúng tôi mách giúp người bệnh nên điều trị bằng kỹ thuật Metronic:

Kỹ thuật Medtronic là kỹ thuật trọng điểm trong hạng mục điều trị viêm xoang của tổ chức y tế PCC quốc tế. phương pháp điều trị này dựa trên kỹ thuật nội soi độ nét cao về tai mũi họng viêm xoang mở đã đạt đến trình độ cao, trong quá trình ngăn chặn biến chứng sau khi làm thủ thuật cũng đạt được những tiến triển vượt bậc.

Kỹ thuật nội soi này kết hợp với hệ thống vi điện xoang, sử dụng các thiết bị của kỹ thuật Medtronic của Mỹ trực tiếp đi đến từng ổ bệnh , xóa chính xác và cặn kẽ các xoang niêm mạc phì đại, mở xoang có nhiều ưu điểm hơn so với các kỹ thuật truyền thống, xóa đi ổ bệnh, sử dụng thủ thuật cho hiệu quả cao và an toàn.

XEM THÊM:   Phương pháp điều trị polyp mũi hiệu quả cho bé

phuong phap chua viem xoang mui man tinh hieu qua

Kỹ thuật Medtronic là kỹ thuật trọng điểm trong hạng mục điều trị viêm xoang hiệu quả hiện nay

Ưu điểm của kỹ thuật Medtronic

Định vị chính  Xác:ánh sáng lạnh của nội soi tai mũi họng với tốc độ cao bằng 20 lần độ sáng của đèn bóng vì thế hiệu quả làm thủ thuật càng cao và chính xác, 1 lỗ nhỏ 3.5mm cũng được chụp lại và gửi qua màn hình máy tính, các bác sỹ có thể nhìn thấy rõ tất cả các dấu hiệu của bệnh, xóa bỏ các phương pháp lạc hậu trước đây.

Độ xâm lấn tối thiểu chính xác: kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Medtronic của Mỹ, nhấn mạnh tầm quan trọng của bệnh viêm xoang mãn tính và nghẽn xoang mũi để làm thủ thuật lấy mủ ra, hỗ trợ thiết kế hơn 50 loại dao siêu nhỏ có thể thu hẹp khoang mũi và cổ họng, sử dụng linh hoạt đồng thời hút xả không để lại tàn dư, mục tiêu là “làm thủ thuật nhỏ để khắc phục những ổ bệnh lớn”

Điều trị không gây đau đớn:phương pháp nội soi mũi thường sử dụng công nghệ plasma ở nhiệt độ thấp, với phương pháp điều trị bệnh công nghệ cao, so với phương pháp điều trị bằng tia laze truyền thống là 150℃ thì phương pháp này làm giảm bớt tổn thương và giảm đau đớn cho bệnh nhân

An toàn: 3 hệ thống điều trị quốc tế hợp lại, xóa bỏ những mô bệnh, tránh xảy ra tổn thương, giảm tối đa tác dụng phụ, không chỉ tăng tính an toàn đồng thời rút ngắn thời gian phục hồi của bệnh nhân gấp 3 lần.

Thông qua phương pháp này cùng trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang điều trị vô cùng hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm xoang mũi kể cả viêm xoang mãn tính điều trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng uy tín chất lượng được sở y tế hà nội chứng nhận và cấp phép hoạt động. Với sự nỗ lực hết mình vì người bệnh nên nhiều năm qua phòng khám luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều người bệnh.

Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến vấn đề phuong phap chua viem xoang man tinh hieu qua nhat. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2662 hay click vào đây  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN  để các bác sĩ tư vấn của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng hỗ trợ. Hoặc đến địa chỉ phòng khám tai mũi họng Giải Phóng số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai để khám chữa trực tiếp.

 

Bài viết liên quan