Viêm xoang mũi mãn tính chữa trị có khó không?

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội. Mẹ cháu bị viêm xoang mũi nhiều năm nay, đã điều trị bằng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Gần đây mẹ cháu có đi kiểm tra lại thì được các bác sĩ tại bệnh viện cho biết mẹ cháu bị viêm xoang mũi mãn tính, bệnh rất khó điều trị và điều trị không đúng sẽ rất khó khỏi. Nhìn thấy mẹ bị viêm xoang mũi hành hạ cháu thấy thương mẹ lắm nhưng không biết phải làm sao. Cháu có tìm hiểu thông tin trên mạng thì được biết phòng khám mình là địa chỉ chữa viêm xoang nổi tiếng được nhiều người đánh giá cao. Vậy thưa bác sĩ Viêm xoang mũi mãn tính chữa trị có khó không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. ( Nguyễn H- Thái Bình)

Chào bạn Nguyễn H! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Giải Phóng. Với thắc mắc Viêm xoang mũi mãn tính chữa trị có khó không? Chúng tôi xin có những chia sẻ như sau:

Bệnh viêm xoang mũi mãn tính chữa trị có khó không?

Viêm xoang mũi mãn tính là tình trạng do bệnh điều trị không đúng cách hoặc điều trị không dứt điểm dẫn đến tình trạng mãn tính, tái đi tái lại nhiều lần nên gây ra tình trạng mãn tính. Bệnh chuyển biến sang giai đoạn mãn tính thường sẽ khó điều trị hơn rất nhiều lần so với cấp tính. Bởi những vi khuẩn cũng như vi rus gây bệnh đã quá nhờn với những cách chữa thông thường nên rất khó có thể chữa khỏi. Tuy nhiên người bệnh cũng không nên quá hoang mang, vì bệnh viêm xoang mũi mãn tính vẫn có thể chữa khỏi nếu như người bệnh lựa chọn đúng phương pháp cũng như đúng địa chỉ.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề về tai mũi họng thì click vào đây

viem xoang mui man tinh chua tri co kho khong

Phòng khám đa khoa Giải phóng Hà Nội chữa trị viêm xoang mũi mãn tính hiệu quả

Hiện nay tại khu vực Hà Nội có phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng uy tín chất lượng được sở y tế hà nội chứng nhận và cấp phép hoạt động. Với hiệu quả mang lại cho nhiều người bệnh nên phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của rất nhiều người bệnh đến từ khắp các tỉnh thành.

Khi điều trị bệnh viêm xoang mũi mãn tính tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ y bác sĩ tại đây. Hầu hết những bác sĩ đang làm việc tại phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong nghề và đã từng có hàng chục năm làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị giúp bệnh nhân.

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho những bệnh nhân bị viêm xoang mũi mãn tính, phòng khám đã luôn chú trọng đến việc đầu tư những máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Phần lớn những máy móc, dụng cụ, trang thiết bị y tế có tại phòng khám đều được nhập khẩu tại những nước có nền y khoa phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, ý, Hàn Quốc…

Viêm xoang mũi mãn tính chữa trị có khó không? Đối với bệnh viêm xoang mũi mãn tính hiện phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội đã và đang mang lại hiệu quả điều trị cho rất nhiều người bệnh thông qua qua kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS. Kỹ thuật này kế thừa công nghệ nội soi STORZ của Đức và sử dụng hệ thống điện IPC loại bỏ chính xác các tổn thương mô xoang. Phương pháp này dựa trên sự bổ sung và kết hợp giữa nguyên nhân phát bệnh và những chẩn đoán chính xác của mũi và xoang mũi. Để đạt được mục đích chữa trị đề ra cần phải giữ lại những chức năng sinh lý của xoang mũi, loại bỏ ổ bệnh, cải thiện và làm lại mũi và đường thông khí của xoang mũi, phục hồi chức năng sinh lý và hình thái niêm mạc, đạt được mục đích chữa bệnh lâm sàng. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là: chính xác, an toàn, nhanh gọn, tránh ảnh hưởng, tránh biến chứng, sớm phục hồi, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là tránh được tái phát.

Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị thành công bệnh viêm xoang mũi mãn tính tại phòng khám đã không quên gửi lời cảm ơn đến các bác si và tập thể đội ngũ nhân viên y tế tại đây.

Khi khám chữa viêm xoang mũi mãn tính tại phòng khám đa khoa Giải Phóng người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chi phí khám và điều trị tại đây, luôn được công khai niêm yết một cách minh bạch rõ ràng theo quy định mà sở y tế Hà Nội đã đề ra.

Do dung lượng bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào về Viem xoang mui man tinh chua tri co kho khong? cần chúng tôi tư vấn thêm,  hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2662 hay click vào đây  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN  để các bác sĩ tư vấn của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng hỗ trợ. Hoặc đến địa chỉ phòng khám tai mũi họng Giải Phóng số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai để khám chữa trực tiếp.

Bài viết liên quan