Viêm xoang nặng có thể chữa khỏi được không?

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, em đi kiểm tra sức khỏe thì được biết các bác sĩ cho biết em bị viêm xoang nặng. Em đang hoang mang vì nghe nhiều người nói rằng viêm xoang nặng khó điều trị và rất khó khỏi. Vậy thưa bác sĩ Viêm xoang nặng có thể chữa khỏi được không? và chữa bằng cách nào? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em. ( Thanh H – Thái Bình)

Cảm ơn bạn Thanh H đã gửi câu hỏi của mình về hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Giải Phóng. Với thắc mắc Viêm xoang nặng có thể chữa khỏi được không? Chúng tôi xin có những chia sẻ như sau:

Viêm xoang nặng có thể chữa khỏi được không?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì viêm xoang nặng có thể chữa khỏi được nếu như bạn lựa chọn đúng phương pháp cũng như địa chỉ khám chữa bệnh. Thế nhưng bạn nghe nhiều thông tin cho rằng bệnh viêm xoang nặng không thể chữa khỏi thì rất có thể mắc phải những vấn đề như sau:

viem xoang nang co the chua khoi khong
Viêm xoang nặng có thể chữa khỏi được

+ Sử dụng sai cách điều trị: Việc lựa chọn phương pháp điều trị không đúng sẽ khiến cho bệnh khó có thể chữa khỏi được. Hơn nữa việc điều trị bệnh không đúng cách còn gây ra cho người bệnh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, bệnh không những không khỏi mà còn trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu bạn muốn điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang nặng thì bạn nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Hiện nay có phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những địa chỉ chuyên điều trị các bệnh tai mũi họng uy tín chất lượng được sở y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép hoạt động.

+ Do môi trường sống: người bệnh trong quá trình điều trị viêm xoang nhưng sống trong môi trường bụi bẩn, ô nhiễm, thời tiết khắc liên tục thay đổi…đây cũng chính là những tác nhân khiến cho bệnh viêm xoang không thể nào khỏi được và dễ bị tái phát nhiều lần.

+ Do không kiên trì điều trị: Một trong những sai lầm mà rất nhiều người mắc phải đó là trong quá trình điều trị viêm xoang thấy bệnh thuyên giảm đã ngay lập tức ngưng điều trị. Điều này khiến cho những vi khuẩn nấm, virus chưa được tiêu diệt hoàn toàn nên có thể nhanh chóng tái xuất hiện khiến bệnh viêm xoang không thể khỏi được.

Viêm xoang nặng chữa bằng phương pháp nào?

phuong phap chua viem xoang hieu qua

Phương pháp chữa viêm xoang hiệu quả

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này dựa trên kỹ thuật nội soi độ nét cao về Tai Mũi Họng viêm xoang mở đã đạt đến trình độ cao, giúp ngăn chặn những biến chứng sau khi tiến hành thủ thuật đồng thời là một trong những phương pháp tiên tiến vượt bậc.

Để giúp bệnh nhân mang lại hiệu quả trong quá trình điều trị, các bác sĩ còn kết hợp với hệ thống vi điện xoang,cùng các thiết bị của kỹ thuật Medtronic của Mỹ trực tiếp đi đến từng ổ bệnh nhằm loại bỏ những cặn bẩn trong các kẽ xoang. Phương pháp này còn mang đến cho người bệnh nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những phương pháp truyền thống như:  xóa đi ổ bệnh, sử dụng thủ thuật cho hiệu quả cao và an toàn hơn, nhanh gọn, không biến chứng, không bị tái phát.

Viêm xoang nặng có thể chữa khỏi được không? Hy vọng với những chia sẻ về vấn đề này sẽ luôn là những thông tin hữu ích cho nhiều người bệnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn, hãy gọi cho phòng khám tai mũi họng Giải Phóng theo số 1900 2662để nghe các chuyên gia tư vấn giải đáp. Hoặc đến khám chữa tại địa chỉ phòng khám tai mũi họng Giải Phóng số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

1900.2662 - 038 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết