Bật mí phương pháp chữa viêm tai ngoài an toàn hiệu quả

Viêm tai ngoài là một trong những bệnh thường gặp nhất trong số bệnh về tai. Tuy nhiên điều trị căn bệnh này không phải điều dễ dàng, những phương pháp thông thường khó có thể chữa dứt điểm và rất dễ bị tái phát trở lại. Chính vì thế mà trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ Bật mí phương pháp chữa viêm tai ngoài an toàn hiệu quả cho bạn, hãy cùng theo dõi nội dung nhé!

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ VẤN ĐỀ TAI MŨI HỌNGCLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Phương pháp chữa viêm tai ngoài an toàn hiệu quả

Có thể thấy rằng hiện nay có rất nhiều cách chữa viêm tai ngoài đang được nhiều cơ sở y tế áp dụng nhưng thực tế không phải phương pháp nào cũng thực sự mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh. Chẳng hạn điều trị bằng thuốc sẽ rất khó có thể khỏi dứt điểm được bệnh mà còn dễ bị tái phát trở lại. Hoặc điều trị bằng những phương pháp thông thường sẽ bị đau đớn, dễ gây biến chứng, không điều trị cẩn thận còn gây ra nhiều nguy hiểm khác, thậm chí là gây điếc tai.

Nắm bắt được những tồn tại của các phương pháp này, phòng khám đa khoa Giải Phóng đã nhanh chóng nhập khẩu phương pháp cộng hưởng âm tần CTZ- 8F của Mỹ về điều trị cho người bệnh.

Điều trị viêm tai ngoài bằng phương pháp cộng hưởng âm tần CTZ- 8F là một trong những bước tiến mới trong điều trị hiệu quả các bệnh lý về tai tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Viêm tai ngoài là một trong những nguyên nhân làm tai mất đi chức năng nghe, dẫn đến đau tai, ù tai, điếc tai,…Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu nguyên lý hoạt động và các ưu điểm của phương pháp này trong điều trị viêm tai ngoài an toàn, hiệu quả.

phuong-phap-chua-viem-tai-ngoai-toan-hieu-qua

Nguyên lý hoạt động của phương pháp cộng hưởng âm tần CZT – 8F

Hệ thống của phương pháp này được sử dụng cơ chế cộng hưởng chồng điều trị. Có các yếu tố tự nhiên như âm thanh, nhiệt, tần, từ, điện tác động lên, hình thành các cộng hưởng âm thanh, hiệu ứng vật lý và hóa học của quan điểm chồng lên. Do nhiều yếu tố tương tác mà làm cho các mao mạch máu lưu thông nhanh hơn, hết viêm và khôi phục thính giác rất nhanh.

Dùng phương pháp cộng hưởng âm tần có tác dụng giống như “massage” các tế bào, khiến giữa các tế bào sinh ra ma sát mà tạo ra năng lượng. Như vậy năng lượng có thể chuyển đổi kết cấu bên trong của các tế bào, khiến chức năng các tế bào bị thay đổi, nhưng tác dụng chính là nâng cao chức năng chuyển hóa của tế bào, tăng cường khả năng phát triển của tế bào, cải thiện lưu thông máu và lưu thông bạch huyết, thúc đẩy sự hình thành mạch, tăng cường tái tạo mô. Nó có thể kéo dài, mở rộng các mô cứng hoặc mềm, khiến thuốc có thể dễ dàng xuyên qua màng tế bào đến từng tế bào.

Chồng âm thanh cộng hưởng âm thanh tần số, nhiệt, điện, từ, ba chiều có tác dụng như mát xa, có thể nhanh chóng làm mềm lớp sừng, tăng cường quá trình khuếch tán màng sinh học, các phân tử phá vỡ thành những phân tử nhỏ hơn, làm cho chất nhờn chuyển sang dạng dung giao. Tiến hành trao đổi chất và tăng tốc độ chuyển hóa, cải thiện sự thâm nhập của một màng bán thấm, tăng độ thâm nhập của thuốc khi điều trị, thâm nhập sâu hơn, thuốc sẽ thẩm thấu đều vào trong và ngoài các tế bào, tăng tốc độ các phản ứng hóa học đồng thời dễ dàng thâm nhập vào các vi khuẩn bên trong cơ thể, nâng cao hiệu quả của việc khử trùng của các loại thuốc.

Uu điểm lớn của phương pháp cộng hưởng âm tần CZT – 8F

 phuong-phap-chua-viem-tai-ngoai-toan-hieu-qua

  • Có thể giữ lại các thành phần của thuốc, tác dụng của những loại thuốc khác không bị mất đi, trong quá trình thâm nhập lâm sàng, nồng độ của thuốc so với con đường tiêm bắp dùng thuốc cao gấp từ 20-200 lần, sau khi điều trị thuốc trong và ngoài các mô tai sẽ biến thành phân tử ion, tích tụ ion, duy trì một nồng độ, tham gia vào quá trình lưu thông bạch huyết, kéo dài tác dụng của thuốc.
  • Có thể làm giảm các mô viêm, làm giảm đau và giảm tình trạng viêm cấp tính, ngăn chặn sự phá hủy của các tế bào lông, đồng thời kích thích các tế bào thần kinh lông, đẩy mạnh khả năng phục hồi chức năng của các tế bào lông, thúc đẩy tái tạo các dây thần kinh tế bào lông, cải thiện máu ốc tai và các tế bào xung quanh. Loại bỏ viêm, nhân tố gây bệnh và nâng cao hiệu quả điều trị.
  • Định vị chính xác, tránh các tổn thương không đáng có: toàn bộ quá trình điều trị đều được tiến hành thông qua quan sát hình ảnh mà kính nội soi tai ghi lại, an toàn, hiệu quả cao. Trong quá trình điều trị tránh làm tổn thương đến các tổ chức bình thường của ống tai, đồng thời loại bỏ viêm, sửa chữa và khôi phục màng nhĩ cùng chuỗi xương tai, giảm bớt được các bước khác trong điều trị, hạn chế các biến chứng và nâng cao hiệu quả điều trị.
  • Sửa chữa màng nhĩ, điều trị toàn diện: Liệu pháp thông thường chỉ giới hạn ở mức độ chống viêm, sau khi tai bị viêm, màng nhĩ tai chịu tổn hại ở nhiều mức độ khác nhau, chỉ tiêu viêm chứ không sửa chữa và khôi phuc màng nhĩ thì thính lực vẫn có thể bị suy giảm. Thủ thuật tiêu viêm bằng cộng hưởng âm tần, khi tiến hành tiêu viêm cũng lại đồng thời khôi phục lại hình thái đóng mở bình thường của màng nhĩ, khôi phục lại khả năng nghe cho người bệnh.
  • Hồi phục thính lực, nâng cao khả năng nghe: phương pháp điều trị cộng hưởng âm tần CZT – 8F, không chỉ giải quyết 1 vấn đề tiêu viêm hoặc sửa chữa, khôi phục màng nhĩ, nó là một hệ thống điều trị toàn diện, đem các bước trong toàn bộ quá trình điều trị liên kết chặt chẽ lại với nhau, toàn bộ thính lực không những đạt được hiệu quả hồi phục cao mà còn tiến thêm một bước nữa.
  • Chữa bệnh đạt được hiệu quả cao, ngăn ngừa tái phát: thảm lông tai làm sạch tai giữa và các mô bệnh xung quanh xương cũng như chất gây viêm tại vùng bệnh, không để các tổ chức bị bệnh có không gian để tồn tại, hầu như loại bỏ nguy cơ tái phát khiến bệnh nhân yên tâm hơn sau khi điều trị.

Thông qua phương pháp này cùng trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng đã mang lại niềm vui và sức khỏe cho rất nhiều nam giới bị viêm tai ngoài.

Do dung lượng bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây, hy vọng với những chia sẻ về phương pháp chữa viêm tai ngoài an toàn hiệu quả sẽ luôn là những thông tin hữu ích cho nhiều năm giới. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm, Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2662 hay click vào đây  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN  để các bác sĩ tư vấn của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng hỗ trợ. Hoặc đến địa chỉ phòng khám Giải Phóng số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai để khám chữa trực tiếp.

Bài viết liên quan