Lịch khám và số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng như thế nào?

Phòng khám 709 Giải Phóng là một trong số ít các phòng khám uy tín chất lượng trên địa bàn Hà Nội và nhận được sự đánh giá cao từ phía bệnh nhân. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lịch khám và số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng giúp nhiều bệnh nhân thuận tiện hơn khi khám chữa bệnh tại đây.

Số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng như thế nào?

– Địa chỉ: Số 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

– Số điện thoại liên hệ: 1900.2622 – 1900.2662 – 0166.352.8899

Giúp bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám bệnh trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, thông qua hệ thống TƯ VẤN TRỰC TUYẾN. Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu lại (hoàn toàn bảo mật) và có thời gian khám chữa bệnh cụ thể. Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc, mang đến sự an tâm và hiệu quả cho người bệnh.

– Website: phongkhamgiaiphong.com

– Facebook: Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về dấu hiệu cũng như căn bệnh mình mắc phải, được các chuyên gia tư vấn qua hệ thống TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, hoàn toàn miễn phí.

Giúp cho bệnh nhân tiết kiệm thời gian không cần chờ đợi, xếp hàng, thủ tục nhanh chóng, không rườm rà.

lich-kham-va-so-dien-thoai-phong-kham-709-giai-phong-nhu-the-nao
Bạn cần tư vấn hãy liên hệ qua số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng

Các hạng mục khám chữa bệnh tại phòng khám 709 Giải Phóng

13796818751Bệnh nam khoa: Viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, liệt dương, viêm tuyến tiền liệt,…

13796818751Bệnh hậu môn trực tràng: Nứt kẽ hậu môn, bệnh trĩ, đại tiện ra máu, áp xe hậu môn,..

13796818751Bệnh xã hội: Giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

13796818751Bệnh tai mũi họng: viêm tai giữa, viêm xoang, polyp dây thanh, điếc tai, viêm amidan, viêm mũi mãn tính,…

Lịch khám phòng khám 709 Giải Phóng như thế nào?

Ngoài việc bệnh nhân muốn biết được số điện thoại phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội, cũng không ít người quan tâm tới lịch khám tại đây.

Các chuyên gia cho biết, phòng khám 709 có khám trong và ngoài giờ hành chính nên rất thuận tiện cho mọi đối tượng, đặc biệt là những người làm việc giờ hành chính công việc bận rộn không có đủ thời gian. Lịch làm việc cụ thể của phòng khám từ: 8h – 20 h hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ chủ nhật lễ tết.

Mặc dù khám cả ngoài giờ hành chính nhưng chất lượng và chi phí khám cũng như nhau và không hề chênh lệch.

Chi phí khám chữa tại phòng khám 709 Giải phóng

Đây cũng là vấn đề được khá nhiều người bệnh thắc mắc. Thực tế cho thấy mặc dù trung tâm y tế 709 là phòng khám tư nhân nhưng lại có mức chi phí hợp lý, không cao so với các phòng khám, cơ sở y tế tư nhân khác.

Phòng khám với mức chi phí hợp lý, luôn công khai niêm yết rõ ràng, không phụ thu, thu theo đúng quy định đã đề ra. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng chặt chém. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng thăm khám tại đây.

Hiện nay để có thể giảm bớt tình trạng quá tải và giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, phòng khám đã xây dựng hệ thống TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, vừa để đặt lịch khám, lấy số và tư vấn thêm về bệnh tình nhằm rút ngắn thời gian khám chữa bệnh.

Đặc biệt ngoài chi phí hợp lý, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, trình độ lâm sàng cao; xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiên tiến; phương pháp chữa bệnh khoa học, hiệu quả,… đã tạo nên một phòng khám uy tín, chất lượng được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía bệnh nhân.

Trên đây là bài viết về số điện thoại phòng khám 709 Giải phóng và một số vấn đề liên quan. Hi vọng rằng sẽ là những thông tin hữu ích, cần thiết cho nhiều bệnh nhân quan tâm.

Do dung lượng bài viết có hạn, nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với các chuyên gia y tế của chúng tôi qua những cách dưới đây để nhận được sự hỗ trợ tư vấn cụ thể, miễn phí:

1900.2662 - 038 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết