Phương pháp điều trị bệnh viêm tai giữa có mủ hiệu quả

Bệnh viêm tai giữa có mủ gây ảnh hưởng rất lớn đến mọi hoạt động của thính giác và gây phiền toái đến việc sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Quá trình điều trị bệnh viêm tai giữa kịp thời đóng vai trò hết sức quan trọng, nhằm tránh các rủi ro biến chứng cho người bệnh. Vậy phương pháp điều trị bệnh viêm tai giữa có mủ hiệu quả là gì? Hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

phuong-phap-dieu-tri-benh-viem-tai-giua-co-mu-hieu-qua

Phương pháp điều trị bệnh viêm tai giữa có mủ hiệu quả

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng thì bệnh viêm tai giữa là bệnh vô cùng phổ biến trong số các bệnh về tai. Bệnh viêm tai giữa khiến người bệnh đau đớn vì tình trạng viêm nhiễm và gây tích tụ nhiều chất dịch trong tai giữa.

Bệnh viêm tai giữa có mủ có thể sẽ trở thành viêm tai giữa cấp tính nếu bệnh nặng do phát hiện và điều trị muộn. Thậm chí còn gây bệnh điếc và ảnh hưởng nghiêm trọng đến não bộ của người bệnh. Do đó, chúng ta cần sớm phát hiện các dấu hiệu của bệnh để tăng khả năng chữa bệnh hiệu quả và dứt điểm.

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp chữa bệnh viêm tai giữa có mủ đang được nhiều cơ sở y tế áp dụng điều trị như chữa trị bằng thuốc, chữa trị bằng nội soi… Tuy nhiên những phương pháp này khó có thể chữa khỏi hẳn được bệnh, đồng thời rất dễ bị tái phát trở lại. Hơn nữa việc điều trị không được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong nghề sẽ rất nguy hiểm cho người bệnh.

>>>Xem thêm: phòng khám đa khoa giải phóng hà nội ở đâu

tu-van-online

Vậy phương pháp điều trị bệnh viêm tai giữa có mủ hiệu quả là gì?

Thì chúng tôi mách người bệnh nên lựa chọn kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS + tái tạo thính lực để điều trị viêm tai giữa. Đây là 1 hạng mục kỹ thuật hoàn toàn mới về chẩn đoán và chữa các bệnh về tai. Lấy loại bỏ chính xác mô bệnh, phục hồi màng nhĩ và tái thiết lại tai xương để làm nguyên tắc chữa trị, trừ bỏ viêm nhiễm, sửa chữa màng nhĩ và nâng cao thính lực thông qua màn hình hiển thị HD của kính hiển vi.

Với việc triển khai hệ thống giám sát và cảnh báo thông minh để theo dõi thời gian thực trong các phẫu thuật vùng thần kinh, chính xác đi loại bỏ tất cả các mô bị bệnh trong xương xung quanh khoang tai giữa, hạn chế tối đa mô bệnh còn có thể bị sót lại, mà không làm hư hại cấu trúc mô bình thường và dây thần kinh mặt, loại bỏ các tổn thương, sửa chữa màng nhĩ, thông qua đó đạt được mục đích là tiêu viêm, khôi phục màng nhĩ, điều trị bệnh viêm tai giữa có mủ hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS Đức chính là: an toàn, nhanh gọn, chính xác, tránh ảnh hưởng đến vùng lân cận, tránh biến chứng, sớm phục hồi và đặc biệt là tránh được tái phát.

Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội của phương pháp này nên phòng khám tai mũi họng Giải Phóng đã nhanh chóng nhập khẩu về áp dụng chữa trị giúp người bệnh. Cùng với trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ thời gian qua đã và đang mang lại hiệu quả điều trị cho rất nhiều người bệnh. Nhiều bệnh nhân sau khi chữa trị hiệu quả bệnh viêm tai giữa tại phòng khám đa khoa Giải Phóng đã không quên gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ cùng tập thể đội ngũ nhân viên y tế tại đây.

Do dung lượng bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm về phương pháp điều trị bệnh viêm tai giữa có mủ hiệu quả, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau, mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn cụ thể:

1900.2662 - 038 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết