Chữa viêm amidan bao lâu mới khỏi?

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng. Thưa bác sĩ em bị viêm amidan mãn tính nên nhiều khi bệnh tái phát em cảm thấy rất khó chịu và rất muốn đi chữa. Tuy nhiên em không biết chữa viêm amidan bao lâu mới khỏi? Vì thế em rất muốn bác sĩ trả lời câu hỏi này giúp em. ( Chương Minh Ánh – Hà Nội)

Chào bạn Chương Minh Ánh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Giải Phóng. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin có những chia sẻ như sau:

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ VẤN ĐỀ TAI MŨI HỌNGCLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Chữa viêm amidan bao lâu mới khỏi bác sỹ?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng chữa viêm amidan bao lâu mới khỏi còn phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề, trong khi bạn chưa nói rõ tình trạng sức khỏe của bạn thế nào. Vì thế chúng tôi rất khó có thể nói ra thời gian cụ thể cho bạn. Tuy nhiên chữa viêm amidan bao lâu mới khỏi? Phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Nếu như người bệnh bị mắc viêm amidan nhẹ thì thời gian diều trị cũng như phương pháp điều trị bao giờ cũng nhanh hơn và đơn giản hơn với những người bị mắc bệnh nặng.
  • Phương pháp điều trị. Nếu như bạn lựa chọn điều trị bằng những phương pháp thông thường chắc chắn sẽ lâu khỏi hơn là những phương pháp hiện đại đồng thời còn dễ bị tái phát hơn so với phương pháp hiện đại.
  • Tay nghề bác sĩ: Việc điều trị bệnh viêm amidan được thực hiện bởi chính những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao bao giờ hiệu quả cũng cao hơn so với những bác sĩ có trình độ chuyên môn kém.
  • Địa chỉ chữa bệnh. Nếu như người bệnh chữa amidan tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín bao giờ hiệu quả cũng sẽ cao hơn và thời gian điều trị cũng sẽ nhanh hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng.
chua-viem-amidan-bao-lau-moi-khoi.
chữa viêm amidan bao lâu mới khỏi còn phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề

Chữa viêm amidan tại phòng khám đa khoa Giải Phóng hiệu quả mà nhanh khỏi

Hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng uy tín chất lượng được cấp phép hoạt động, luôn được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao. Đối với bệnh viêm amidan hiện phòng khám đã và đang điều trị hiệu quả cho rất nhiều người bệnh thông qua thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ – kỹ thuật tiên tiến của quốc tế hiện nay, để điều trị viêm amidan. Với sự giúp đỡ của kính nội soi có độ nét cao, các tổn thương được phóng to gấp 500 lần, nhanh chóng trực tiếp tiếp cận vùng bị tổn thương, loại bỏ các tác nhân gây ra viêm amidan.

Ưu thế của kỹ thuật đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ:

  • Xâm lấn tối thiểu không chảy máu: không chảy máu hoặc chảy máu cực ít, tổn thương nhỏ, có thể lặp lại  điều trị.
  • Quá trình điều trị ngắn, hiệu quả nhanh: thông thường chỉ cần 2 liệu trình điều trị, bệnh nhân viêm amidan cấp tính và mãn tính có thể thoát khỏi đau đớn của bệnh.
  • Có thể giữ lại toàn diện amidan, không làm tổn thương đến kết cấu: không trực tiếp phá vỡ kết cấu amidan, tổn thương kết cấu xung quanh amidan là vô cùng nhỏ.
  • Ít đau đớn, không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày: so với điều trị truyền thống, liệu pháp điều trị này ít gây đau đớn, hầu hết bệnh nhân chỉ cảm thấy vướng họng một chút chứ không có cảm giác đau, không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày.
  • Không tác dụng phụ, không dễ tái phát: kinh nghiệm lâm sàng của gần mười nghìn trường hợp đã chứng minh kỹ thuật đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ có ưu thế rất lớn trong điều trị viêm amidan cấp tính và mãn tính.

Thông qua phương pháp này cùng trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ đã và đang mang lại sức khỏe và niềm vui cho rất nhiều người bệnh.

Bạn Chương Minh Ánh thân mến! Có lẽ những chia sẻ trên chưa thể giải đáp được cụ thể về vấn đề chữa viêm amidan bao lâu mới khỏi? Vì thế  nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm, Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2662 hay click vào đây  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN  để các bác sĩ tư vấn của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng hỗ trợ. Hoặc đến địa chỉ phòng khám Giải Phóng số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai để khám chữa trực tiếp.

1900.2662 - 038 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết