Tại sao Giải Phóng là phòng khám tai mũi họng uy tín nhất tại Hà Nội?

Hiện nay, Giải Phóng không chỉ biết đến là cơ sở khám chữa bệnh tai mũi họng ở Hà Nội mà phòng khám còn khẳng định được vị trí, uy tín của mình trong việc khám chữa cho người bệnh trên cả nước. Mệnh danh là phòng khám tai mũi họng uy tín nhưng bạn có biết nguyên nhân nào đã làm nên điều đó không?

Trên cả nước ta đang có rất nhiều phòng khám tai mũi họng “mọc lên như nấm” nhưng để khẳng định được uy tín, chất lượng đến tất cả bệnh nhân khi đến khám chữa không phải nơi nào cũng làm được. Nhưng 1 điều vui mừng rằng đã có 1 địa chỉ đáng tin cậy, luôn làm nức lòng bệnh nhân khi đến khám chữa đó là phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 duong gia phong – Hà Nội.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám có môi trường làm việc cho bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp. Các trang thiết bị cơ sở y tế, hạ tầng hiện đại, đẳng cấp có thể sánh tầm quốc tế từ những trang thiết bị ngoại nhập tiên tiến. Từ đó, chính là môi trường tốt để có thể thu hút những bác sĩ có chuyên môn cao đến làm việc và thực hành. Đây cũng là tiền đề cho các bác sĩ chuyên khoa được tiếp thu những công nghệ mới, có nền tảng để tỏa sáng.

Đặc biệt là những bác sĩ tai mũi họng yêu nghề, tâm huyết với nghề, tận tụy với dân đã quy tụ tại phong kham 709 duong giai phong để mang kinh nghiệm, kiến thức của bản thân cống hiến vì sự nghiệp CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DÂN tốt nhất có thể. Chính điều này đã khiến bệnh nhân thực sự hài lòng về trình độ chuyên môn cũng như thái độ của y bác sĩ khi thực hiện nhiệm vụ của mình.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Cơ sở vật chất

Phòng khám Giải Phóng tự hào là nơi có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại bậc nhất theo hệ thống chính quy chuẩn y tế: Phòng khám bệnh, Phòng cấp cứu, Phòng xét nghiệm, Phòng chẩn trị, Phòng thủ thuật, Phòng hậu phẫu, Phòng lưu bệnh nhân. Bên cạnh đó còn có cả 1 hệ thống nhà kho, chứa thuốc, vật tư, trang thiết bị được bố trí hợp lý để đảm bảo sự thuận tiện, nhanh chóng khi cần dùng đến. Hệ thống phòng chống  cháy nổ, an ninh cũng được đảm bảo nghiêm ngặt nhất.

Môi trường khám chữa bệnh đều được vô trùng, vô khuẩn 1 cách nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, hệ thống vệ sinh trong toàn phòng khám được chúng tôi chú trọng đầu tư để đảm bảo môi trường thăm khám “XANH” để góp phần vào việc nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cũng như bảo vệ sức khỏe cho người dân đến thăm khám và điều trị.

Trang thiết bị

Trang thiết bị đều được nhập từ các quốc gia có nền y khoa phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Canda, Đan Mạch, Trung Quốc,… kết hợp với những tinh hoa chắt lọc những liệu pháp điều trị Đông – Tây y để tạo ra 1 quy trình điều trị an toàn, đạt hiệu quả lâm sàng cao cho người bệnh.

Phương châm hoạt động của Giải Phóng

Phòng khám Giải Phóng đã đặt ra phương châm “Tất cả vì người bệnh”. Đây là mục tiêu để các y bác sĩ phấn đấu trở thành bệnh viện điều trị các bệnh về chuyên khoa tai – mũi – họng  tên tuổi nhất trong cả nước, được người bệnh biết đến nhiều hơn, tin tưởng nhiều hơn. Từ đó có thể góp 1 phần sức lực của mình và sự nghiệp bảo vệ sức khỏe của người dân và sự phát triển tích cực cho xã hội.

Họ đều xem bệnh nhân là “Người một nhà” chính những suy nghĩ này đã tạo nên sự tin tưởng của bệnh nhân khi đến khám chữa.Dù là người bệnh khó tính đến đâu cũng sẽ nhận được sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật điều trị tốt tại phòng khám. Tiếng lành đồn xa, ngày càng nhiều người bệnh tin tưởng đến thăm khám và điều trị, sự tin tưởng của bạn là động lực, là cơ hội để chúng tôi mang sức mình đóng góp cho sự phát triển của xã hội bằng cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho toàn cộng đồng.

Thời gian làm việc linh hoạt

Phòng khám mở cửa từ lúc 7h30 – 20h30 hàng ngày kể cả ngày nghỉ và lễ tết. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900 2662 luôn mở 24/24h. Ngoài ra chúng tôi còn mở dịch vụ khám bệnh ngoài giờ (17h30 – 20h30) dành cho những người bận rộn không có thời gian thăm khám bệnh trong giờ hành chính vẫn có cơ hội thăm khám, gặp gỡ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, đạt kết quả điều trị cao khi có có nhiều thời gian tiếp xúc với bác sĩ và nhận được những lời khuyên tốt nhất từ chuyên gia về chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình.

Chính những điều này đã khiến Giải Phóng có cơ hội chữa khỏi bệnh tận gốc cho hàng ngàn người trong thời gian gần đây. Sự tin tưởng và uy tín của phòng khám cũng từ đó tăng dần.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ bệnh nhân trước những thắc mắc liên quan đến bệnh, các bác sĩ tai mũi họng luôn trực 24/24 giờ thông qua khung chat dưới góc phải để nhanh chóng hỗ trợ bệnh nhân kịp thời, chính xác nhất.

Rất cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng phòng khám tai mũi họng uy tín Hà Nội trong suốt thời gian dài vừa qua. Đó sẽ là động lực cho chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn nữa trong việc bảo vệ “sức khỏe vàng” của người bệnh.

Kính chúc bạn cùng gia đình Sức khỏe – An lành!

1900.2662 - 038 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết