Thủng màng nhĩ phải làm sao?

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Con gái em bị thủng màng nhĩ do em lấy dáy tai không đúng cách. Cháu có hiện tượng bị thủng một bên và 1 bên vẫn nghe được. Do em chủ quan nên khiến con gái mình bị như thế, điều này làm em hối hận vô cùng. Vậy thưa bác sĩ bị thủng màng nhĩ phải làm sao? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em. ( Thu T – Thanh Hóa)

Chào bạn Thu T! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về phòng khám đa khoa Giải Phóng của chúng tôi. Với câu hỏi thủng màng nhĩ phải làm sao, chúng tôi xin có những câu trả lời như sau:

Con gái em bị thủng màng nhĩ phải làm sao?

Theo các bác sĩ phòng khám tai mũi họng Hà Nội thì màng nhĩ của trẻ nhỏ rất mỏng nên trong quá trình lấy dáy tai nếu không cẩn thận rất dễ bị tổn thương và bị thủng. Trong thời gian vừa qua, phòng khám đã nhận được rất nhiều ca với trường hợp tương tự cha mẹ lấy dáy tai cho con nhưng do không cẩn thận đã vô tình làm thủng màng nhĩ của các bé. Điều này không chỉ làm các bé đau đớn mà còn khiến cho khả năng nghe cũng như tư duy của các bé bị hạn chế. Chính vì thế mà chúng tôi khuyên bạn, nên đưa bé đến những cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng uy tín để thăm khám cũng như tiến hành nội soi để phát hiện mức độ tổn thương màng nhỉ của bé.

thung mang nhi phai lam sao
màng nhĩ của trẻ nhỏ rất mỏng nên trong quá trình lấy dáy tai nếu không cẩn thận rất dễ bị tổn thương và bị thủng

Xem thêm: Viêm tai giữa ở trẻ em có nguy hiểm không?

Hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong những địa chỉ chuyên điều trị về bệnh thủng màng nhĩ nói riêng và các bệnh về tai mũi họng nói chung uy tín chất lượng, đã được sở y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép hoạt động.

Đối với tình trạng thủng màng nhĩ, trong nhiều năm qua, phòng khám đã và đang mang đến hiệu quả thành công cho rất nhiều người bệnh thông qua Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ bằng kính nội soi CS của Đức” Với phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân tái tạo được thính lực và âm thanh cho người bệnh.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này chính là xác định độ sâu của tai, đồng thơi xác định những tổn thương bị che dấu, nhằm giúp việc điều trị trở nên chính xác hơn. Cùng với sự chỉ dẫn của kính nội soi, cùng với kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ, có thể giúp người bệnh đạt đến hiệu quả trong quá trình điều trị thủng màng nhĩ.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là: an toàn, chính xác, nhanh gọn, it bị chảy máu, tránh biến chứng, tránh ảnh hưởng, sớm phục hồi.

Đến điều trị thủng màng nhĩ tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kỹ năm cũng như kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân mang lại sự an toàn cho người bệnh.

Do dung lượng bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây, nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôivào số 1900 2662 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể

 

 

1900.2662 - 038 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết